• สว่างบะหมี่ก้ามปู ร้านบะหมี่ระดับตำนาน

  เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่เผ็ด แต่รับรองเด็ดทุกเมนู มีให้เลือกเพียบ!!คัดสรรวัตถุดิบชั้นยอด เตรียมต้อนรับลูกค้าที่มาเยือน ให้ได้กินของดีของอร่อยร้านเก่าแก่ เพิ่มสาขาใหม่ บนแลนมาร์คยอดฮิต WRU พร้อมพงษ์ ขนมจีบ ติ่มซำ ทำสดใหม่!! มั่นใจว่าได้กินของอร่อยชัวร์ๆเมนูบะหมี่หมูแดง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม มาพร้อมหมูแดงย่างเตาถ่านหอมๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปหอมหวาน เข้ากันสุดๆเมนูเกี๊ยวกุ้งน้ำ เมนูเบาๆ แต่ความอร่อยไม่เบาเลยจ้า เพราะในชามมีเกี๊ยวกุ้งชิ้นใหญ่ เคี้ยวเต็มคำ รสชาติหวานกลมกล่อมเมนูข้าวผัดหมูย่างเตาถ่าน เมนูข้าวยอดฮิต เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ก็ชอบ กินยังไงก็ไม่มีเบื่อ เมนูข้าวผัดปู  เนื้อปูทะเลหวานๆ ผัดกับข้าว ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ตสูตรเด็ดของร้าน เอ้า!!! วางช้อนไม่ลงแล้วจ้า โต๊ะรองรับมีเยอะ ไม่ต้องกลัวไม่มีที่นั่ง บรรยากาศดี แถมรอบข้างยังมีร้านของหวานอื่นๆ ไปที่เดียวคุ้มจริงๆ 

  กรุงเทพฯ

  Asian Food

 • My Heaven coffee สวรรค์ของคนรักคาเฟ่

  สายหวานพาสเทลต้องถูกใจสิ่งนี้!! คาเฟ่สุดละมุน เหมือนหลุดไปอยู่ที่เกาหลี สีสวย แสงดี มุมถ่ายรูปเพียบ เป๊ะมาก  มุมไหนก็สวย มุมไหนก็ดี ลงตัวไปหมดเครื่องดื่ม ขนมหวาน สีสันสวยงาม แถมรสชาติอร่อยมาก โดนใจจริงๆBlooming Dreams เห็นแค่สีก็ฟินแล้วจ้า สดชื่นสุดๆMatcha Latte เมนูชาเขียวที่ทุกคนต้องหลงรัก ชาเข้มข้นหอมละมุนSignature Manu Croffle ไฮไลต์ ของที่นี่เลย ไม่ลองไม่ได้แล้วOrange fudge Cake  น้อนเค้กส้ม ส้มหยุด!! แต่ความอร่อยหยุดไม่ได้เค้ามีชั้นสองไว้รองรับลูกค้าที่น่ารักด้วยนะ ดีอะ!! จะมาเป็นแก๊งก็มีโต๊ะรองรับนะจ๊ะ หรือจะเช่าสถานที่เป็นที่ประชุมคุยงานก็ได้ มีมุมหนังสือ ไว้ให้หยิบมาอ่านเพลินๆ ช่างสงบจริงๆอยากสั่งอาหาร เครื่องดื่ม หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก็เชิญที่เคาน์เตอร์เลยจ้า 

  กรุงเทพฯ

  Cafe

 • Chubbies ซูชิคัพอัดแน่นเต็มแก้ว

  กักตัวอยู่บ้านกันนานๆ ก็อาจจะคิดถึงอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง วันนี้เปรี้ยวปากจะพาไปฟินแบบไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นกับซูชิคัพจากร้าน "Chubbies" จัดให้แน่นคัพแบบจุกๆ ให้หายคิดถึงญี่ปุ่นกันเลย ร้านนี้เสิร์ฟซูชิมาในแก้ว ทานง่าย ถือสะดวก เหมาะกับคนที่เร่งรีบมากๆ และวัตถุดิบส่วนใหญ่ก็อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่นอีกด้วยร้าน Chubbies เกิดจากการที่อยากจะทำร้านอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบใหม่และสังคมในสมัยนี้ที่มีความเร่งรีบจึงเกิดไอเดียทำ 'ซูชิคัพ' ขึ้นมา ทั้งสะดวกและสามารถทานได้ง่าย พกไปได้ทุกที่ และที่สำคัญเน้นใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ วัตถุดิบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ปลาไหล, ไข่ปลาแซลมอน, ผงโรยข้าวต่างๆ ก็นำเข้ามาจากญี่ปุ่นทั้งหมด ส่วนปลาแซลมอนก็ส่งตรงมาจากประเทศนอร์เวย์เลย"Double Salmon (180 บาท)" เมนูขายดี จัดเต็มด้วยแซลมอน 2 ชั้น เพิ่มความอร่อยด้วยซอสมิโซะไซเกียวสูตรโฮมเมดของทางร้าน"Signature Ikura (380 บาท)" ข้าวคลุกสาหร่ายงาคั่ว เพิ่มความหอมด้วยเนยทรัฟเฟิลและท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนแน่นๆ ถึง 6 ช้อน"Unagi Combo (190 บาท)" ข้าวคลุกผงปลาไหล ท็อปด้วยปลาไหลและไข่หวาน เพิ่มความอร่อยด้วยซอสเทอริยากิสูตรโฮมเมดของทางร้านที่เชฟเป็นคนคิดค้นสูตรขึ้นมาเอง รับรองอร่อยไม่ซ้ำใคร"SalmonXIkura (190 บาท)" ข้าวคลุกไข่กุ้งกับแซลมอนแบบจัดเต็ม และสามารถเลือกได้ด้วยจะทานแซลมอนแบบไหน จะสุกหรือดิบสามารถสั่งได้ และท็อปด้วยไข่ปลาฟูๆ"Classic Salmon (169 บาท)" เมนูนี้จะเหมือนกับตัว SalmonXIkura เลย เพียงแค่เปลี่ยนจากไข่ปลาเป็นไข่กุ้ง สำหรับคนชอบไข่กุ้ง แก้วนี้โดนใจแน่นอนไปพิสูจน์ความอร่อยของเจ้าซูชิคัพกันได้ที่ร้าน "Chubbiesbkk" ชั้น 1 Lido Connect ร้านเปิดตั้งแต่ เวลา 11.00-18.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-6879-1941

  สยาม

  Japanese Food

 • ไทยนิยม ร้านอาหารไทยรวมทุกภาคตั้งแต่เหนือจรดใต้

  "ร้านไทยนิยม" ร้านอาหารไทยที่เสิร์ฟอาหารไทยตั้งแต่ภาคเหนือจรดใต้ แล้วแต่ละเมนูยังปรุงพิเศษสูตรเฉพาะของทางร้านให้ความแตกต่างจากรสชาติเดิมๆ และที่สำคัญยังเป็นร้านอาหารไทยที่ได้รับการันตีระดับมิชลิน บิบกูร์มองด์ 2 ปีซ้อนอีกด้วยนอกจากร้านไทยนิยมจะเสิร์ฟอาหารแบบเหนือจรดใต้แล้ว ทางร้านยังเตรียมวัตถุดิบเองทุกอย่างตั้งแต่เครื่องแกงที่ตำเอง ไส้อั่วที่ยัดไส้เอง จึงมีรสชาติอาหารที่จัดจ้านและตอบโจทย์สำหรับเหล่าครอบครัวตอนนี้ที่ร้านมีคอนเซ็ปต์อาหาร "สิงห์เหนือเสือใต้"  ที่จะนำอาหารที่มีชื่อเสียงของภาคเหนือ เช่น น้ำพริกอ่อง, น้ำพริกหนุ่ม, ไส้อั่ว มาเจอกับอาหารใต้ เช่น แกงเหลืองปลากะพง, แกงปูเส้นหมี่, หมูฮ้องมาเริ่มกันด้วยสิงห์เหนืออย่าง "ชุดเชียงใหม่คอมโบ (390 บาท)" ชุดรวมมิตรของอร่อยจากเชียงใหม่ ประกอบไปด้วย ไส้อั่วสูตรไทยนิยม, หมูสามชั้นทอดกาดหลวง, แคปหมู, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกอ่อง และผักเครื่องเคียงต่างๆต่อด้วยเสือใต้กับเมนู "แกงเหลืองปลากะพงหน่อไม้ดอง (275 บาท)" เมนูเด็ดที่มิชลินแนะนำ! ปลาที่ใช้เป็นปลากะพงษ์ยักษ์จากทะเลอันดามันกับหน่อไม้ดองและเครื่องแกงสุดแซ่บตำรับไทยนิยม"แกงปูใบชะพลู เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ (390 บาท)" แกงคั่วเนื้อปูแน่นๆ ในกะทิเข้มข้น"หมูฮ้อง (220 บาท)" แกงพะโล้ของภาคใต้ เคี่ยวหมูจนเปื่อยจนน้ำซอสซึมเข้าไปในเนื้อหมูอร่อยถึงเครื่องแบบนี้ต้องห้ามพลาด "ร้านไทยนิยม" อยู่ในเวิ้งทางเข้าอาคารมหาทุน พลาซ่า ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-22.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2044-1010 หรือติดต่อทาง Line@: @thainiyombkk

  เพลินจิต

  Asian Food

 • ครัวบุญปาก แซ่บคักกับอาหารอีสานสุดจัดจ้าน

  อร่อยบอกต่อขอมาเติมความแซ่บที่ร้าน "ครัวบุญปาก" เจ้าแม่เดลิเวอรี่อาหารอีสานที่เพิ่งจะมีหน้าร้านอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน วัตถุดิบคัดของดีจากทั่วไทยทั้งเหนือ ใต้ ออก ตก แต่ละเมนูก็จะมีของดีของเด็ดตามฤดูกาลมาเป็นวัตถุดิบ บางเมนูเป็นเมนูที่หาทานได้ยาก อย่าง ปลาช่อนพุงไข่ ที่จะสามารถหาทานได้เพียงฤดูกาลเดียวเท่านั้น"มั่วยั่วลงเล (390 บาท) " เมนูจานเด็ดเป็นตำโคราชแต่ใส่สารพัดซีฟู้ดลงไป คอส้มตำห้ามพลาด"ยำปูนาไข่ดอง (250 บาท)" ปูนาจะมันเป็นพิเศษ และเก็บสดๆ คลีนปลอดสาร ทางร้านนำมาดองเองสูตรพิเศษแล้วก็นำมายำ โดยยำที่ร้านจะแตกต่างจากยำเจ้าอื่นเพราะใช้เป็นปูนาดอง ยิ่งมันปูเคาะออกมาคลุกข้าวอร่อยมากๆ"ขนมจีนพุงไข่ปลาช่อน (550 บาท)" อีกหนึ่งเมนูเฉพาะฤดูกาลที่ต้องบอกว่ามีทานเพียงปีละครั้งเท่านั้น ทั้งพุงปลาช่อนและไข่มันๆ ที่สำคัญเป็นปลาช่อนบ่อดิธรรมชาติ"แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ (250 บาท)" ปลาหมึกยัดไส้หมูสับสูตรของทางร้าน ซดน้ำแกงจืดๆ แก้เผ็ดได้ดีเชียวอร่อยแซ่บแถมมีเมนูหาทานยากแบบนี้ ใครอยากมาตามรอยมากันได้ที่ "ร้านครัวบุญปาก" ซอยพระรามเก้า 62 ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-2636-6454 หรือทาง Line@: @bunya_bunpak

  พระราม 9

  Asian Food

 • โจ๊กลุงยุทธ วัดพุทธบูชา โจ๊กบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ไม่ธรรมดา

  ถ้าพูดถึงอาหารเช้าหลายๆ คนคงต้องนึกถึงเมนูโจ๊กใส่ไข่ร้อนๆ กันอย่างแน่นอน และโจ๊กร้านนี้ไม่ใช่โจ๊กธรรมดาแต่เป็นโจ๊กบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปใส่ไข่! ที่เปิดขายมากว่า 30 ปี แล้วกับ "ร้านโจ๊กลุงยุทธ วัดพุทธบูชา" "ลุงยุทธ" เจ้าของร้านโจ๊กลุงยุทธเล่าให้ฟังว่า เปิดขายโจ๊กมากว่า 30 ปี เดิมขายแต่เมนูโจ๊กธรรมดาแต่แถวนี้สมัยก่อนนักเรียนชอบมานั่งทานกันเยอะ บางคนข้ามไปซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาให้ลุงยุทธต้มให้ทาน จึงกลายเป็นที่มาของโจ๊กบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จนติดปากกันไปหลายรุ่น ใครอยู่ที่ไหนก็ต้องมาลองชิม ถือเป็นเจ้าแรกๆ เลยที่ทำแบบนี้"โจ๊กหมูบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป (ไม่ใส่ไข่ 35 บาท/ใส่ไข่ 40 บาท)""โจ๊กหมู (ไม่ใส่ไข่ 35 บาท/ ใส่ไข่ 40 บาท)"มาลองชิมโจ๊กบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกันได้ที่ "ร้านโจ๊กลุงยุทธ วัดพุทธบูชา" ร้านอยู่ในซอยวัดพุทธบูชา บางมด ร้านเปิดทุกวัน อังคาร,พุธ,ศุกร์,อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.30-18.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-6351-4778

  บางมด

  Street Food

 • ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง

  ถึงหน้าร้อนทีไรเมนูที่พลาดไม่ได้ก็คือข้าวเหนียวมะม่วง เปรี้ยวปากขอเสิร์ฟความอร่อยอย่างเค้กข้าวเหนียวมะม่วงจากร้าน "ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง" การันตีความอร่อยที่ขายมากว่า 30 ปี และขายมะม่วงกว่า 100 กิโลกรัมต่อวันเลยทีเดียว เมนูข้าวเหนียวมะม่วงของทางร้านใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ที่ส่งตรงจากสวนในอำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ทุกวัน ส่วนข้าวเหนียวมูลจะเป็นสูตรโบราณที่ตกทอดมา ตัวข้าวเหนียวมีให้เลือก 3 สี คือ สีขาว, สีม่วงอัญชัน และสีเขียวใบเตย"เค้กข้าวเหนียวมะม่วง (2 ปอนด์ 450 บาท)""เค้กข้าวเหนียวมะม่วงลาวามะพร้าวอ่อนกะทิสด (690 บาท)" อัดแน่นด้วยข้าวเหนียวและมะม่วงที่จัดเรียงเป็นดอกไม้สวยงาม ทีเด็ดอยู่ที่มะพร้าวอ่อนกะทิสดสูตรของทางร้าน หอมมันสุดๆ"คัพเค้กดอกไม้ข้าวเหนียวมะม่วง (65 บาท)""เค้กข้าวเหนียวมะม่วงสามเหลี่ยม (ชิ้นละ 85 บาท/ 10 ชิ้นครบ 1 วัง ราคา 850 บาท) "เป็นเมนูคลายร้อนที่ทานแล้วสดชื่นมากๆ ใครอยากหาเมนูสดชื่นทานช่วงหน้าร้อนมากันได้ที่ "ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง" ถนนสุทธิสารวินิจฉัย-วิภาวดี ร้านเปิดทุกวัน 09.00-20.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-6553-0567 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Line@: @jtiang

  วิภาวดี

  Street Food

 • Meet Fresh ขนมหวานไต้หวัน อร่อยได้สุขภาพ

  อากาศร้อนๆ แบบนี้เมนูคลายร้อนที่ดีที่สุก็ต้องเป็นขนมหวานเย็นๆ วันนี้เปรี้ยวปากขอนำเสนอร้านใหม่แกะกล่องกับขนมหวานสไตล์ไต้หวัน สุดฮอตที่ส่งตรงความอร่อยสาขาแรกในเมืองไทยกับ "Meet Fresh" ที่มีสาขาทั่วโลกมากกว่า 800 สาขา มาพร้อมเมนูอร่อยให้เลือกกว่า 50 เมนูMeet Fresh ขนมหวานสไตล์ไต้หวันที่ถูกใจทั้งคนไต้หวันและเหล่านักท่องเที่ยวจนได้รับความนิยม นำไปเปิดสาขาจำหน่ายอยู่ทั่วมุมโลกมากกว่า 800 สาขาแล้ว และสาขาล่าสุดก็คือ ประเทศไทยนั่นเอง โดยต้นกำเนิดของ Meet Fresh เกิดจากขนมหวานที่เหมือนทำทานเองที่บ้าน สดใหม่และไม่ใส่สารกันบูด จนในปัจจุบัน Meet Fresh เติบโตกลายเป็นแบรนด์ขนมหวานที่ดังที่สุดในไต้หวันจุดเด่นของขนมจากไต้หวันคือจะเน้นไม่หวานมากและดีต่อสุขภาพ วัตถุดิบที่ใช้จึงเป็นธัญพืชจำพวก ถั่ว งา ถือเป็นของหวานที่ทานแล้วได้ประโยชน์อีกด้วย โดยที่ร้านจะนำเข้าวัตถุดิบจากไต้หวันเลย ซึ่งเขาจะคัดสรรวัตถุดิบมาจากแหล่งที่ดีที่สุดทางร้านมีเมนูอร่อยๆ มากกว่า 50 เมนู โดยเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ "Icy Grass Jelly Signature (139 บาท)" เมนูเฉาก๊วยหิมะ ความพิเศษอยู่ที่ตัวเฉาก๊วยที่ต้มนานกว่า 8 ชั่วโมง ทำให้เนื้อสัมผัสเด้งลื่นแต่นุ่มละมุนในปาก ท็อปด้วยท็อปปิ้งซิกเนเจอร์อย่าง Taro Ball แล้วสุดท้ายราดด้วยนมเพิ่มความฟินเมนูน้ำแข็ง ภูเขาไฟ "Q Mochi Shaved Ice (259 บาท)" ท็อปปิ้งแน่นๆ ใส่ทุกอย่างที่เป็นของสุดพิเศษของร้าน"Fluffy Winter Melon Tea with Mini Taro Balls (99 บาท)" ชาฟักรสชาติหวานหอม มาพร้อมกับตัวทาโร่บอลที่เป็นซิกเนเจอร์ ไม่ว่าทานกับเมนูไหนก็อร่อยใครอยากหาของเย็นๆ สดชื่นคลายร้อนแต่มีประโยชน์มากันได้ที่ "ร้าน Meet Fresh" อยู่ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น B ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-5959-6103 หรือทาง Line@: @meetfresh

  เอ็มควอเทียร์

  Dessert

 • I am Curry ข้าวแกงกะหรี่น้องใหม่ย่านอารีย์

  "I am Curry" หรือ ฉันคือ (แกง) กะหรี่ ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่ "ปอนด์ - สหดล ตันตราพิมพ์" เชฟเจ้าของร้านผู้เข้าแข่งขันมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซัน 3 ผู้ชื่นชอบและถูกใจในความละมุนของรสแกงกะหรี่ญี่ปุ่น จึงได้แรงบันดาลใจคิดค้นจนได้สูตรแกงกะหรี่โฮมเมดในสไตล์ของตัวเองแม้ I am Curry จะอยู่บนชั้น 2 ของตึกเล็กๆ ในซอยอารีย์ แต่ทุกคนก็จะได้เห็นเชฟปอนด์ลงมือทำแกงกะหรี่แต่ละจานอย่างตั้งใจแบบใกล้ชิดติดขอบโต๊ะกันเลยทีเดียว และด้วยความใส่ใจในวัตถุดิบแม้กระทั่งเลือกใช้ข้าวญี่ปุ่นต้นฤดูเพื่อสัมผัสนุ่มเหมาะกับทานคู่กับแกงกะหรี่ ส่วนน้ำแกงกะหรี่มีทั้งเบสจากเนื้อและเบสผัก เนื้อแกงกะหรี่จะเนียนเพราะใช้เวลาเคี่ยวนานถึง 48 ชั่วโมง เพื่อให้รสชาติของเครื่องเทศทุกตัวออกมาครบ ความเผ็ดมีให้เลือกระดับเดียวแต่ทางร้านมีพริกญี่ปุ่นให้เติมความเผ็ดเองได้ สามารถทานได้ง่ายทุกเพศทุกวัย นอกจากชื่อร้านที่แปลกใหม่แล้วชื่อเมนูแต่ละจานก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ถือเป็นกิมมิคน่ารักๆ ของร้าน"ข้าวแกงกะหรี่อ๊วนอ้วน (199 บาท)" ใช้สันนอกไม่ติดมัน มีความหนาประมาณ 1 เซนติเมตร ชุบแป้งทอด บวกกับเทคนิคการทอดข้างนอกจึงกรอบแต่ข้างในยังมีความนุ่ม และ "ข้าวแกงกะหรี่มีปีก (189 บาท)" ใช้ไก่ส่วนสะโพก เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ"ข้าวแกงกะหรี่น้องจุ้ง (209 บาท)" ข้าวแกงกะหรี่กุ้ง"ป๊อปอายไวท์ครีมลาวา หรือ ผักโขมไวท์ครีม (49 บาท)/ เป็น Topping)""ร้าน I am Curry ฉันคือ (แกง) กะหรี่" อยู่ในซอยอารีย์ 1 เปิด 10.30-20.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2120-7589 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Line@: @iamcurrysince2019

  อารีย์

  Japanese Food

 • หมูต่ำ หมูปลาร้าราชดำเนิน หมูย่างหอมๆ และน้ำพริกปลาร้ารสเด็ด

  "หมูต่ำ หมูปลาร้าราชดำเนิน" ร้านหมูปลาร้า เจ้าเด็ดเจ้าดังไม่มีสาขา คิวแน่นยาวตลอดทั้งคืน ขายดีแค่ไหนก็ไม่ขึ้นราคา หมูย่างอร่อยๆ จะทานให้ฟินต้องทานคู่กับน้ำพริกปลาร้าสับ เข้มข้น นัวสะใจ แกล้มด้วยผักต่างๆ ฟรีจัดเต็มไม่อั้นร้านหมูปลาร้าราชดำเนินที่ลูกค้านิยมเรียกกันว่า "หมูต่ำ" เพราะติดปากมาจากการที่ทางร้ายเคยแจกจ่ายเสื่อให้ลูกค้าได้ปูนั่งรอและกินหมูปิ้งกันริมฟุตบาท แต่ด้วยรสชาติของหมูปลาร้าและน้ำพริกปลาร้าสับสุดจัดจ้านทำให้ลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำต่างมาต่อคิวรอซื้อกลับไปทาน"หมูปลาร้า (ไม้ละ 15 บาท)/ "เนื้อย่าง (ไม้ละ 20 บาท)"อิ่มอร่อยกับ "ร้านหมูปลาร้า ราชดำเนิน" อยู่ซอยหน้าโรงเรียนสตรีวิทยา ร้านเปิด 19.00-03.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-9225-5811

  ราชดำเนินกลาง

  Street Food

Show More Results

Follow us on INSTAGRAM